รู้สึกอยากอวกตลอด

7w1d ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ ความรู้สึกจะอวกตลอดแต่ไม่อวก กินข้าวไปนิดเดียวแต่อึดอัดตัวมากๆ บางอย่างแค่เห็นก็อยากกอวกแล้ว เช่นอาหารที่มีกระเทียม แต่ปกติกินได้นะคะ เวลาเดินมากๆจะจุกท้องน้อยด้วย ท้องสองแล้วค่ะ ท้องแรกไม่เป็นอะไรเลย

8วีค เป็นเหมือนกันค่ะ ข้าวมันไก่เจอน่ำจิ้มที่มีกระเทียมหรือผัดกระเพราเข้าไป ต้องละเลยค่ะฝืนกินไม่ได้จริงๆ เหม็นยันรสดีปรุงอาหาร จะอวกก็ไม่อวกพะอืดพะอม มีลมในท้องอึดอัดค่ะ🥹

8mo trước

จริงค่ะพยายามหาอะไรแก้ก็ไม่หาย ทั้งยาดม ผลไม้เปรี้ยว

บ้านนี้ทำงานเป็นfood runner ที่ร้านอาหารทำงานปกติเลยค่ะมีอาการเดียวที่เป็นคือจะเป็นตะคริวเวลานอน ได้กลิ่นอาหารก็ไม่มีเหม็นมีแต่อยากกิน555 7w3dกินข้าวได้ปกติค่ะ เน้นผลไม้

8mo trước

ท้องนี้ท้อง2ค่ะ ท้องแรกนอนรพ.เลยค่ะแพ้หนักมาก

8w ค่ะรู้สึกเหมือนกันเลยค่ะ เห็นอาหาร ก็จะอ้วกแต่ไม่อ้วก ปวดเนื้อตัว รู้สึกอึดอัดแปลกๆ ท้องแรก ค่ะ

9mo trước

อาหารไหนไม่อยากกินคือ แค่เห็นก็ไม่เอาแล้ว อันไหนอยากกินต้องกินให้ได้

บ้านนี้ทานเท่าไรก็ไมอิ่มค่ะ แต่จะมีแค่รู้สึกปวดหัวช่วงเช้าค่ะนิดหน่อย

เราเเค่เห็นภาพก็จะอ้วกไม่อยากกินไรเลย เเล้วก็อึดอัดตัว ตดไม่ออกเเง

9mo trước

งื้ออออออ

ความรู้สึกเดียวกันเลยค่ะ เหมือนมันอยู่ตรงคอแล้ว แต่ไม่อ้วก🥲😂

9mo trước

ใช่เลยค่ะ จะออกก็ออกมาเถอะ ขอร้อง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พะอืดพะอมตลอดแต่ไม่อ้วก พอจะอ้วกก็เป็นอ้วกลม

9mo trước

ต่างจาดท้องแรกมาก ใช้ชีวิตสะดวกสุดๆค่ะ

เหมือนกันทุกอย่างเลยค่ะ แต่ตอนนี้ปวดหัวปวดเนื้อปวดตัวเพิ่มด้วย😢

เป็นเกมือนกันค่ะ จะอ้วกก็ไม่อ้วก น่าหงุดหงิดมากค่ะ ลำบาก

เป็นเหมือนกันค่ะ หิวหรืออิ่มก็พะอืดพะอมตลอด

9mo trước

ท้องแรก กินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม ท้องนี้กินนิดหน่อยจะอวก 🥲