รู้สึกอยากอวกตลอด

7w1d ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ ความรู้สึกจะอวกตลอดแต่ไม่อวก กินข้าวไปนิดเดียวแต่อึดอัดตัวมากๆ บางอย่างแค่เห็นก็อยากกอวกแล้ว เช่นอาหารที่มีกระเทียม แต่ปกติกินได้นะคะ เวลาเดินมากๆจะจุกท้องน้อยด้วย ท้องสองแล้วค่ะ ท้องแรกไม่เป็นอะไรเลย

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ แม่ อาการเพิ่มขึ่นทุกวัน

9mo trước

จริงค่ะ อาการแบบอธิบายให้คนอื่นเข้าใจไม่ถูก

เป็นคร๊า ทีมเดียวกันเลย วันนี้ 7 w 2 วันแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะพะอึดพะอมจะอ้วกแต่ก็ไม่อ้วก

9mo trước

หัวอกเดียวกันน

เหมือนกันค่ะ จะอ้วกแต่ไม่อ้วก ทรมานสุดๆ 😢

8mo trước

😁😁😁😁

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อยากจ้ะร้องไห้