Breech baby girl

7th months npo ako preggy, nauuna ang pwet nya, di p dw nkposisyon, ano dpt gwin, la ako kilala mgaling mgpahilot. Lagi sa baba ng puson galaw ni baby,masakit kpg nglalakad ako #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

iikot pa yan sis drink a lot of water everyday,mag pa music ka banda puson sabayan ng flashlight ,leff lying ka lagi matulog ,search ka sa yt ng mga tips to turn cephalic position ni baby ,me too breech si baby ku mag 8 months na tummy ko hope nakaikot na xia before my edd🙏🙏😊

baka iikot payan mommy dasal lng po ako din po breech sya