About food

7mos pregnant start na po ba mag diet ??pag gnyan advice please#advicepls

8 Các câu trả lời

Depende po yan sa advice ng OB ninyo eh. Sa experience ko kasi is hindi ako pinag diet ng OB ko noon. Kaya much better po to ask advice from your OB. 🙂

4y trước

ok thanks❤ 😊

sasabihan ka naman po ng ob mo if need mo mag diet mommy😊 pero mas mabuti kung puro healthy food na lang kainin

depende poh sa ob mu kung ayus naman ang timbang mo at ni baby, no need na magdiet..

depende sa size mo at ni baby. ask your OB mamsh sya naman magsasabi nyan sayo. 😊

OB niyo po mag aadvise kung kailangan mo mag diet. 😊

ask mo OB mo momsh para sure

pa advise ka po

thanks❤