paninigas ng tiyan

7mos pregnant po ako. Kagabi sobrang nanigas tiyan ko and after ko umihi feeling ko nasa puson ko na si baby parang babagsak na as in super naninigas tiyan ko. Natakot po ako pakiramdam ko manganganak na ko. Mga ilang minuto din po yun kinalma ko sarili ko kasi di pa naman kabuwanan pitong buwan palang. First time mom po ako. Ano po kaya dahilan bakit ako nagkaganun? Salamat po.

1 Trả lời

Wag ka masyadong mag paka pagod.. Iwasan mag buhat ng mabibigat.. Maganda na i consult mo din yan sa ob mo para malaman kung need ka risetahan ng pampa kapit or pampa wala ng cramps