Malunggay Supplement

Hello! 7mos pregnant plang ako pero sobrang wish ko na mdami supply ko breastmilk. Kya gusto ko sna magstart na uminom nito..pwd na kaya mga momsh? #malunggaycapsule

Malunggay Supplement
16 Các câu trả lời

nung ao moms nung nag 8months ako pinag take napo ako ng ob ko, perob still ask your ob kasi mas maganda padin na may go signal ang ob natin. anyway po, magkano po yan? ying akin kasi sa ob mismo galing kaso since takot lumabas and monday to friday nalang ang duty dina makabili sakanya, work kasi ng asawa ko M-F no time para bumili wala mapag iwanan. huhu

4y trước

285 sis 60 caps

ask ka po muna mommy sa ob mo po. pero if gusto mo na magkaroon kna ng maraming gatas pagkapanganak mo kain ka ng masasabaw mommy lalo na pag may malunggay ganun ksi ginawa ko tpos after ko manganak saka ako nag malunggay capsule.

too early sis. usually mga pregnant women pag kabuwanan na nagsstart nyan or after giving birth. but best if consulted with your ob gyn first.

Ask your ob momsh if pwede kana magstart to take Malunggay supplement. Usually kasi kapag kabuwanan na saka sila nagpapainom niyan.

consult your OB first. Ang paglakas ng milk ay base sa demand. more demand more supply so always offer your boobs to your baby

Wait mo advise ng OB mo mommy bago ka mag start niyan. 😊 Usually 2-3 weeks before you hit 37 weeks sila nagre-reseta.

Ako, my OB gave me a go signal at 34 weeks. Niresetahan ako ng Natalac, but any Moringa supplement will do.

Check with your OB. Pinainom ako ng malunggay supplement ng OB ko after ko na manganak.

Ask your OB na lang siguro whats the best time to drink breastmilk booster. 😊

magkano po yung ganto? need po ba ng reseta bago bumili ng ganto? thanks po

4y trước

285 PHP 60caps