ano po bang magandang inumin sa gabi para po tuloy tuloy ang tulog ..

7mos preggy po. ilang araw na po akong puyat nakakaramdam na po ng pag tigas ng tyan. ano po ba magandang inumin sa gabinpara po hnd na ako magpa gising gising para diretso 8hrs tulog ko. iihi man pero mkakatulog ulit. kalimitan kasi pagka ihi ko hirap na ulit akong mkakuha ng antok. PLEASE HELP. maraming salamat po..

1 Trả lời

Try mu mag milk sis.. Pro monitor mu dn srili mu, kasi pag tumitigas ang tummy, meaning nag ccontract ka sa loob, bka mapaanak ka ng di oras.. Sabhin mu dn sa ob mu pra alm nya.. 😊

4y trước

notefd sis mag milk ako mamaya.. maraming salamat po..