MAT1

7months pregnant na po ako.hindi pa po ako nakapag-file ng MAT1 at pinag-resign na din po muna ako ng office namin .makka-avail pa din po ako ng MAT1 last hulog po is march ? Pwede ko din po ba isabay ang pag file ng MAT1&MAT2 after ko manganak ? Salamat po sa sasagot !

1 Trả lời

Better po if mag file na kayo ng mat 1 before manganak kasi hihingian ka pa ng letter kung bakit di ka nakapag file ng mat 1 nung buntis ka palang. Para after mo manganak requirements nalang ng mat 2 iintindihin mo