malaki ang ulo ni baby

7months preggy po nag alala lang po ako kase malaki ulo daw ni baby. pero sabi ng ob normal naman po lahat sana mapansin post ko

4 Các câu trả lời

7months preggy months po momshie. salamat po na pansin nyo po post ko. first baby ko po kase kaya worry po ako. sabi po nya malaki ulo sabay sabi normal lang daw po yun. nawala napo sa isip ko magtanong siguro pag balik nalang po.

2y trước

thanks momshie sa pag sagot ❤️😇 good luck para satin

dati rin sb sa baby ko malaki ulo niya based pa sa cas, pero maayos nmn bata n siya ngyon as long as yung pinaguusapan na laki ng ulo ay hindi sakit, ok lng yun.

2y trước

okay po momshie . thanks sa pa sagot po godbless you

What do you mean malaki ulo? basta sinabi ng OB mo na NORMAL. and that's that. pag po nag wworry kayo mag CAS po. 28weeks pwede na magpa CAS mom.

2y trước

mas malaki talaga ulo ng baby kaysa sa katawan niya. hehe Basta pag nagpa Ultrasound ka, ipabasa mo lagi sa OB mo kung normal ang size niya sa age niya hihi

ilang weeks npo kayo?. try to CAS po.. pero sabi nman sa inyo normal lng pero kung nag woworry po kayo mag pa CAS nlng kayo para sure po.

2y trước

thanks po momshie sa pag sagot. godbless you po