Worried

7months going to 8months na po si baby and nag tatake po ako ng obimin plus it is safe po ba? o kailangan ko i shift yung vitamins ko sa ferrous, folic at calcium nalang? nag aalala po kasi ako nakakalaki daw ng baby ang multi vitamins.

6 Các câu trả lời

obimin plus ako sis simula magbuntis hanggang manganak, pag walang advise ang ob sis wag ka basta basta mag decide kasi ob mo nakakaalam kung anong okay para sa inyo ni baby.

5y trước

ok lng po un? kc hemarate,calvin at obimin reseta ko po

basta walang advice si ob tuloy tuloy ka lang.ako pinagstop nya ko nung 36 weeks na ko.mas alam nila ang gagawin kasi nagbabase sila sa check up at condition nio ni baby.

momsh ang obimin plus po is may ferrous folic at calcium na mdmi pong sangkap ang obimin almost complete napo xa.. pro iibahin dn po yan ni OB mo

This last week of my 8 months pinatigil na Aq ni oby Ng multivitamins Iron nlng and calcium

Pinacontinue ako obimin plus up to 2 months postpartum.

tiwala lng po kay OB kung ano po bigay nya take nyo po