7month pregnant. Normal po ba na sumakit puson na parang naglalabor every 3 to 5mins bumabalik sakit

2 Các câu trả lời

tolerable po o hindi? bka po pag pre-term labour kayo mi kmsta kn? nananakit pa dn po b puson mo?

2y trước

buti naman po mi hindi na masakit. have a safety pregnancy journey po

Not normal if it's persistent. Pwedeng nag-early labor kana. Go to the hospital

2y trước

thankyou po sa reply .. nawala naman po yung sakit yun nga lang po mabigat na sya bandang puson di nako makalakad maayos kase naninigas sya . maliit lang po ako magtiyan