SLEEPING POSITION

7mons pregnant at di ko alam kung paano ba ko matutulog neto. Paka kanan o kaliwang side di ako pinapatulog ni baby ? maaga pa pasok namin bukas ? hirap na hirap na kong makatulog talaga.. Paano po ginagawa niyong pampatulog mga mamsh?

3 Các câu trả lời

Lagay ka po ng unan sa may bandang balakang po adjust mo lang po kung anong komportableng taas.kapag po nakatagilid yunakap sa unan tapos lagyan rin po sa pagitan ng mga hita at binti.Usually po kapag ganyang buwan mahirap na talagang matulog para po kasing nire'ready na kayo sa pagpupuyat para sa pag-aalaga...Kadalasan sa umaga na nakakatulog...Try mo rin po uminom ng mainit na gatas effective din po yan..

Momshieeee... sabi nila better to sleep at your left pero same tayo😞😞😞 mula 7months ako till now na 9months hirap matulog sa gabi😔😔😔 tapos sabay sa hapon antok na antok

Kung san ka magiging comfortable. Yung medyo nakauspo na position try mo baka okay.