Help mga momshie worry lang Aq

7monhts pregnant normal lang ba na hilab Ng hilab tyan ko Ngayon first time mom grabi Yung hilab at paninigas tyan ko sa gabi ko Siya laging nararamdaman hihilab Siya then gagalaw hihilab gagalaw ulit si baby nag aalala lang Po aq

3 Các câu trả lời

Hi mi same po! 7 months preggy din po ako and lagi na rin po humihilab tyan ko at lagi tumitigas pero seconds lang naman ang tinatagal at normal lang daw po yun BRAXTON HICKS tawag jan mi.

ako din madalas naninigas at mahilab hirap minsan magpalit ng posisyon kapag nakahiga mi

Basta po nawawala iyong hilab, normal po