Ultrasound

7mnths na po nung nag paultrasound po ako pero dipa po kita yung gender ano po need para umikot pa po ang baby?😊

Ultrasound
1 Trả lời

Hi mamshie sa mga patient namin ina advice namin na kain ng sweet kahit konti para maging hyper si baby☺️ and effective naman po🙂 pero ano po ung position nya BREECH po or CEPHALIC?

3y trước

Kaya pa yan umikot mamshie🙏 lagi ka lang din mag left side pag nakahiga kasi un din ginawa ko and malaking help nung breech ako. Kasi ramdam ko talaga ung galaw ni baby na na ikot sya. 😊