NBS 7days na kmi pwede pa po ba?

7days na kmi ni baby pwede ko pa po ba sya ipa newborn screening ? 🥺 Sa probinsya po ko nangank center sa lang po , 2 to 3hrs byhe papuntang hospital ,, pwede pa po kaya yon ? Yan po kasi kulay nya kahit nagpapaaraw kami lage ung ate nya G6pd sa manila pa kmi non

NBS 7days na kmi pwede pa po ba?
3 Các câu trả lời

Yes po. Pwede pa. Just go to any nearest na hospital na accredited. High risk po kasi yung baby niyo since my kapatid na G6PD.. -pedia doctor

actually Mamsh 24hrs after giving birth pwede na :)

♥️