Please help. What to do?

EDD Aug. 29 39wks 7am - may dugo na sa panty ko (brown) 8am - 1cm palang daw sabi sa ospital niresetahan ako Evening primrose, pinatake sakin 2x every 2hours, bale naka 10 ako sa maghapon, balik daw after yung last take 6pm - 1cm padin pero may mga contractions na, pinapabalik lang din from then mas gradual ang sakit parang dysmenorrhea (10.30-12am) - masakit na talaga as in 10-5 mins pagitan 12 am - 1cm padin daw, pinapabalik lang kami, pero grabe na talaga yung sakit. Namimilipit nako. Sabi baka mababa lang daw pain tolerance ko. Any opinion or advice what to do. Hanggang ngayon ganun yung sakit, parang pinipiga talaga. #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Các câu trả lời

pwedeng ganon pero some or most hospitals po may monitoring for contractions and for your baby. medyo ang impossible naman na 1cm ka pa lang. kakapanganak ko lang nung 19. pero ung ganyang sakit ko na nag every 5 to 10mins 6cm na ko

Meron po talagang ganyan. Lalo na at first time mom to be.. Tiis tiis po sa sakit. Malapit ka na manganak baka Di ka pa umabot ng 29. Good luck 🤞