7 เดือนแล้วหน้า

7 เดือนแล้วจร้าคุณแม่ท่านไหน7 เดือนแล้วบ้าง

7 เดือนแล้วหน้า

7เดือนค่ะ#ท้องแรก#ลูกสาวค้ะ

บ้านนี้เข้า8เดือนเเล้วจ้า

7 เดือนกว่าแล้วค่ะ #ท้องแรก

7เดือนกว่าจ้าจะครึ่งแล้ว

ผู้หญิงหรือผู้ชายคะนั่น

นี้ก็7เดือนกว่าแร้วค่ะ

7เดือนจ้าา. ท้องไม่โตเลย😩

9mo trước

7 เดือนเหมือนกันค่ะ แต่ท้องใหญ่ขึ้นนิดเดียว แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์😊

7 เดือนเหมือนกันเลยค่ะ

7เดือนกว่าแล้วค่าๆๆ

7เดือนกว่าแล้วค่ะ