ลูกหมู

7 เดือนแล้วคับ ผมเป็นเด็กผู้ชายคับ

ลูกหมู

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​บ้าน​นี้​ยังรอลุ้น​เพศ​อยู่​ค่ะ

7 เดือนเหมือนกัน แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ 😂

7เดือนเหมือนกันค่ะเเต่ยังไม่รุ้เพศค่ะ

ท้องสวยและเนียนมากค่ะ ใช้ครีมอะไรคะแม่

5y trước

ใช้ครีมเภสัชกับออยผสมกันค่ะ

ท้องสวยมากๆค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ❤

7เดือนแล้วเหมือนกันจ้า ผู้ชายจ้า

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็ได้ลูกชาย

ทัองแม่สวยมาก ได้ใช้ครีมอะไรไหมคะ

5y trước

ขอดูรูปตัวอย่างได้ไหมจ๊ะคุณแม่

ท้องกลมนึกว่าลูกผู้หญิงซะอีกคร้า

5y trước

ดีใจด้วยจ้าาาา

ยินดีด้วยจ้า ว่าที่คุณแม่หำน้อย

5y trước

ขอบคุณคับ555+❤