7 เดือนแล้ว

7 เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา 11 โล น้ำหนักลูก 1,100 แม่ๆน้ำหนักเท่าไรกันบ้างคะ แล้วน้ำหนักลูก เท่าไรกันบ้างนะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 8 เดือน ตรวจกับซาวช่วงต้นเดือน นน.ขึ้นมา 9 โล ส่วนลูกหมอบอกประมาณ พันแปดค่ะ

4y trước

ง่ายๆเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้กินไข่ต้มวันละ1-2ฟอง นมเน้นพวกแคลเซียม แล้วก็ผักเยอะๆค่ะ