น้องไม่ยอมกินข้าวบด

7 เดือน 4 วัน ไม่ยอมกินข้าวบดเลยค่ะ แม่ต้องทำยังไง

ลองเปลี่ยนเป็นข้าวตุ๋น ใช้มือป้อน ดูค่ะ บ้านนี้ต้องรสมือแม่เท่านั้น ป้อนช้อนนี่ปัดออกๆ

เปลี่ยนเป็นข้าวเม็ดลองดูไหมคะ บ้านนี้พอเปลี่ยนเป็นข้าวเม็ดๆลูกกินเก่งขึ้นเลยค่ะ