????

7 วีค 4 วันแล้ว ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย แต่เริ่มมีการแตกลายตามตัวแล้ว ?? คุณแม่คนไหนมีวิธีแนะนำเรื่องรอยแตกลายบ้างค้ะ...

????

ของกีฟฟารีนคะ แต่ถ้ามีทุนหน่อยแนะนำของปาร์มเมอร์

แม่อายุครรภ์ไล่ๆกับเราเลยท้องแม่ออกบ้างหรือยังคะ

5y trước

ไล่ๆกันเลยค่ะ 7w4D หน้าท้องล่างป่องๆหน่อยๆค่ะ เหมือนมีลมในท้อง ฝายลมบ่อยมาก กลางคืน

บ้านนี้ก้อ 7 วีค 3 วัน ยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักมากอย่างเดียวจ้า​ ยังไม่มีอะแตก13w

ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นก้อได้ค่ะ เริ่มทาเลยนะคะ

5y trước

สู้ๆนะคะ ทาทุกวันค่ะ อาจจะช่วยบรรเทาลงได้ค่ะเเม่

ทาครีมบำรุงคะ อะไรก็ได้ ให้ผิวชุ่มชื่นไว้ก่อน

ใช้ออยทาไปก่อนก็ได้ค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยมาก

หลังอาบน้ำทาเบบี้ออย ระหว่างวันทาโลชั่นค่ะ

แตกเร็วจัง ปกติแม่ตัวใหญ่อยู่แล้วรึป่าว

ลองทาออยดูค่ะ เราทาทุกวันหลังอาบน้ำเลย