7 w 4 d ซาวด์ไม่เจอไข่แดง

7 w 4 d ซาวด์ไม่เจอไข่แดง มีโอกาสเป็นท้องลมไหมคะ และมีเลือดกะปริบกะปรอยอยู่ 3 วันด้วยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของบ้านนี้ตอนไป7w2dเห็นน้องกับไข่แดงแล้วนะคะหัวใจก็เต้นดีค่ะ แต่บางท่านเบบี๋น้องยังเล็กมากบางท่านอาจจะเห็นตอนอายุครรภ์มากขึ้นค่ะ

3y trước

ดีจังเลยค่ะ ตอนนี้กังวล ร้องไห้ตลอดเลย อยากให้ถึงวันนัดหมออีกทีไวๆ

ซาวทางช่องคลอดไหมคะ น้องอาจจะยังเล็กอยู่

3y trước

ช่องคลอดเลยค่ะ