มีเลือดสีน้ำตาล ซาวด์ไม่เจอน้อง

7 w3d มีเลือดสีน้ำตาลออกมาประมาณ2 3 วัน ไปซาวด์ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ มีใครที่ยังซาวด์ไม่เตอน้องบ้างค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ แต่เลือดเริ่มหายไปแล้วค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้5wก็เจอแล้วนะคะ เล็กมากๆ3มิลเอง