ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

7+6สัปดาห์ มีอาการ ชอบหน้ามืด วูบ ไม่ค่อยอยากของหวาน แต่ชอลทานน่ำอัดลม น้ำเก๊กฮวย ง่วงนแนมากเพลียมาก สิวขึ้นที่หลังที่แขน ที่หน้า แพ้ท้องอาเจียนกินอะไรก็ออกหมด แม่ๆได้ผญหรือผชกันคะ #ท้อง2 ท้องแรกลูกสาว ง่วงนอนเหมือนกันแต่กินได้ทุกอย่างไม่แพ้ท้องหน้าสดใสชอบทานของหวานชอบทานของเปรี้ยวแฮปปี้ไปหมด

1 Trả lời

อาการปกติของคนท้องค่ะ ไม่สามารถบอกได้ว่าได้เพศไหน

2mo trước

อ้อจ้า