ฉี่ย่อยอันตรายไหมในอายุครรภ์น้อยๆ

7+4วีค แต่ฉี่บ่อยมากอันตรายไหมค่ะ 😅แอบกังวล

บ้านนี้ท้องสาม นี้แค่7+5วีคยังฉี่บ่อยขนาดนี้ไม่อยากนึกสภาพตอนท้องโตเลยว่าจะบ่อยขนาดไหน ^^

ปกตินะคะ แต่ถ้ามีอาการแสบ หรือมีเลือดควรหาหมอค่ะ

3y trước

บ้านนี้ท้องแรกก็ไม่เท่าไหร่ ท้องสองนี่เพลียมากค่ะ