น้ำหนักลดผิดปกติมั้ย

7 วันก่อน หนัก 92.1 แล้วก็ขึ้นๆลงๆ จนวันนี้เหลือ 91.1 กินเท่าๆเดิม ( ก่อนหน้าที่จะท้อง ทานคีโตเพื่อลดน้ำหนัก คือการไม่ทานแป้งเลย ไม่น้ำตาล พอรู้ว่าท้องเลย กลับมาทานอาหารปกติ )

ถ้าท้องไตรมาสแรก นน.ลดลงหรือเท่าเดิม เป็นเรื่องปกติค่ะ

คนท้องนน.ลดลงได้ค่ะ ปกติ