การแพ้ท้อง

7 เดือนแล้วใครยังแพ้ท้องอยู่บ้าง?????

เป็นไปได้ค่ะ เพราะน้องเบียดหลอดเลือดดำคุณแม่ทำให้เลือดไปเลี้ยงสมองไม่พอ ทำให้คลื่นไส้ได้ค่ะ

6y trước

เราแพ้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรถ์​หายตอน​5​เดือน​กับมาแพ้​ตอน​7​นี่แหระ​ทรมานสุดๆเหนื่อยมากเลยค่า

เปนดหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้8เดือนแล้วเริ่มหายแล้วค่ะ

เราอยากแพ้บ้างจัง น้ำหนักจะได้ไม่พุ่งมาก 🤣🤣🤣

เป็นค่ะแต่เฉพาะตอนเย็นนะ ช่วงเวลาอื่นไม่เป็น

6y trước

บ้านนี่เปนตอนเช้าค่ะ

สู้ๆ จ้า.....