เข้า 29 w ปวดหลังหนักมากกก

7 เดือนแล้ว รุ้สึกว่าปวดหลังไปหมดเลย 10 วัน นน. ขึ้นมา 2.5 ??ขึ้นเรวมาก แม่บ้านไหนเปนบ้าง แก้การปวดหลังยังไงค่ะ

1 Trả lời

เล่นโยคะสำหรับคนท้องค่ะคุณแม่ บ้านนี้ 35w 6d แล้ว ยังไม่มีอาการปวดเมื่อย ชา ตะคริว ใดๆเลยค่ะ ออกกำลังกายตั้งแต่ 13w ค่ะ^^

5y trước

ของคุณค่ะ