น้ำหนักตัว

7 สัปดาห์แล้วแต่น้ำหนักตัวไม่ขึ้นเลย ผิดปกติไหมคะ

ปกติค่ะ ช่วงไตรมาสแรกนน.อาจจะขึ้นน้อยหรือไม่ขึ้น บางคนน้ำหนักลด แต่พอเข้าไตรมาส2-3. นน.จะพุ่งค่ะ

5y trước

บ้านนี้5โลค่ะ

ไม่ต้องรีบค่ะ​ มันจะมาแน่นอน​ พุ่งทีเดียวหลายโลเลยค่ะ​ 5555