ขอถามหน่อยค่ะ ??

7 สัปดาห์แล้ว ท้องยังเหลวๆๆอยู่เลยค่ะ คล่ำๆๆดูไม่แข็งไม่อะไรเลยค่ะ เหมือนคนมีพุงอ่ะค่ะ หรือเป็นช่วงๆๆแรกๆค่ะ กลัวมากค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ น้องยังเล็กๆอยู่นะค้า

5y trước

หาหมอตอน 4w5d แต่หมอให้สมุดฝากครรภ์หลังผลเลือดออก ตอน 9w6d ค่ะ