Brown blood

7 weeks pregnant ako. Normal lang kaya magkaroon ng brown blood? #1stimemom #advicepls

5 Các câu trả lời

Nung 1month yung tyan ko hanggang 6weeks nag spotting ako pero nung 8weeks nagpa transV ako okay naman yung bby ko pacheckup ka din sis para know mo

nag pa check up na aq now, hindi po talaga normal. kanina madaling araw nagiging red na cya. parang regla

definitely not po, pink, brown at red.. dpt mag pa check up asap

hindi po normal, consult to your ob po

pacheck ka po