I'm giving him up. ☹

7 weeks preggy. Ayoko sana maging broken family. Kaso di ko na kayang intindihin bf ko. Simple lang naman ang gusto ko, tigilan nya na pakikipagchat or communicate sa mga ex nya. Wag nya na isawsaw mga ex nya sa relasyon nmin kasi magulo. Kasi ako, ginagawa ko lahat para maging maayos kami. Tas sabi nya, ako daw nagpapagulo. Wg ko dw sya pakialaman. Makitid dw utak ko. Hindi naman dw sya nakikipaglandian, friends nalang dw nya mga un. Ang akin naman, sa una chat-chat tas matutukso na sya kasi may history na sya eh. ? Parang gusto ko nalang ibigay gusto nya, total dun sya masaya. Mas iniisip nya pa mga ex nya kesa sa safety namin ng baby nya. Last time nagspotting ako kasi stress at iyak ng iyak ako. Any advice po mga momsh. ☹ Wala kasi ako makausap.

64 Các câu trả lời

yes mamsh, give up mo na. mas mhirap ung may inaasahan ka pa yun pala may kaharutan nang iba. mas importante po ang peace of mind para sa inyo ni baby ngayong pregnant ka po. less stress at focus lang kay baby. kaya mo yan mommy.

mahirap po ung wlang katuwang mamsh.pero wag mo ipakita sknya na mahina ka,ipakita mo n kya mong mabuhay kau ni baby kahit wala sya,bka sakaling magbago.kpag wlang pagbabago,ska k magdecide.and sympre pray po always 😊

Preggies must not focus on negativity ignore nalang po and live your life kailangan strong ka bago lumabas baby mo kase ikaw lang ang magiging strength niya❤️ you deserve better girl❤️

Grabe naman yang partner mo ma. Tama give up mo nalang siya anyway hindi siya nakakatulong. Buti nalang bf mo palang siya. Ano siya? Highschool? Nakakaloka. At this moment kelangan mo piliin anak mo.

Same case po tayo. Nagkaroon na nga KO ng depression dahil Jan ayoko din Sana ng broken family perk ayoko din ipilit sarili ko, nagmumukha na kasi ako ng tanga at naawa nako sa sarili ko

Mamsh, mga ganyang lalaki, di kawalan yan. Ngayon pa nga lang ginaganyan kana nya paano pa paglabas ng baby nyo?? Isipin mo baby mo wag kang magpakastress jan sa bf mo, walang kwenta yan

Iwan mo na yan Momsh. Hindi mo deserve yung ganyan lalaki. Wag ka pakastress sa Jowa mong inutil. Intindihin mo na lang si Baby at sarili mo. Bigay mo yung gsto nya! Just saying. 😁

Palayain mo. Hnd mo deserve ang ganyang tao.. Hnd mo deserve mastress.. Kung yan gsto nya.. Go basta wala na siang anak na mahahawakan.. Napaka immature sis.. Wag ka maghabol

wag mo na muna siya isipin mommy.. nasa first trimester ka pa lang ng pagbubuntis.ingatan mo si baby si Lord na ang bahala sa kanya may karma din yan mommy. focus ka muna kay baby

iwan mo na ung mga ganyan lalaki..jusko..kung nakikipag chat or communicate sya s mg ex nya with out ur permission..thats consider a cheating ate..wag mo na palalain ung sitwasyon