Pregggyyyy

7 weeks preggy may UTI po ako maapektuhan poba si baby? And ano po gamot first time mommy po kasi ako thankyou sa sasagot#pregnancy

2 Các câu trả lời

kapag may uti ka at niresetahan ka ng antibiotics for 1 week, gawin mo lang un at syempre disiplina din sa sarili at iwas sa mga bawal. 6 months preggy ako non nalaman may UTI ako. now at 8 months nawala na din UTI ko.. alagaan mong maigi si baby. proper hygiene din dapat.

Kung may uti po pacheck up po kayo kaagad kay ob. Any infection po qy hindi oke kapag preggy. Ang gamot po for uti ay need po ng reseta from ob.