No morning sickness

7 weeks preggy 🥰 no morning sickness. Ginugutom kalang maya maya kahit kakakain lang 😆 panay tulog lang den.

5 Các câu trả lời

sana all mi. ako sa first born ko never din ako nakaranas ng morning sickness or kahit anong selan pag paglilihi pero etong second baby ko jusko grabe gusto ko ng sumuko sa sobrang selan

9weeks preggy here. Wala din ako symptoms na kahit ano, hindi ako nag susuka at nahihilo pero laging gutom at antok.

Same po tayo hahaha grabe kumawalanyung tyan konpag gutom kahit kakatapos lang kumain

Enjoy the preggy journey! 💖

kelan lmp mo sis

9mo trước

nung Aug 16 po