FTM here 😊

7 weeks and 5 days pregnant po 😊 normal poba na minsan sumakit puson at balakang? Salamat sa sasagot😊 #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

6 Các câu trả lời

pagsakit ng puson hindi ko alam kong normal o hindi kasi hindi ko naman naranasan yung pagsakit ng puson. yung pagsakit ng balakang normal lang po yun. 27weeks here. pacheck up kana po agad para mabigyan ka ng vitamins.

Yes normal mamsh un pag sakit ng balakang pero un sa puson nope kase ako ganun ako then nag pa ob ako sabi ng ob ko maselan daw pag bubuntis ko so daming gamot . Kht 11 weeks na ako masakit padn balakang ko normal lang un.

If sobrang sakit, need mo na pacheck up. If hndi naman ganon ka sakit, relax ka lang sa bahay and wag mag pagod. But for me, di ko na experience ung sakit ng puson

yes po normal po yn sb ng ob ko kasi lumalaki n po ang puson mo... ganyan din po ako kya nagpa check agad ako sa ob.. 😊

Sa pagsakit ng puson, madaming pdeng maging skit, pwedeng uti.

4y trước

salamat po sa pagsagot.

yes