กินเก่ง

7 W 2D กินเก่ง หิวเก่ง #อยากได้ผลไม้ทุกอย่างมากองรวมกันที่บ้าน #แม่ๆท่านอื่นกินเก่งเหมือนเอมี่มั้ยคะ #อารมณ์แบบเน้นผลไม้ เนื้อสัตย์ไม่ค่อยกิน จนเกือบจะกินมังได้เลยค่ะ

กินเก่ง

อิจฉาจังค่ะ เราแพ้หนักมาก ไม่อยากกินอะไรเลย กินไม่ลงเลยค่ะ

5y trước

จ้ะ 🥰🥰 สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่นะคะคุณแม่