Soap and lotion

7 mos preggy po ako di po ako hiyang sa ibang soap kundi papaya soap lang. ask ko lang po kung pwede po gumamit nito?

Soap and lotion
13 Các câu trả lời

Ako dati kojic kaso nabasa ko yung ibang pampaputi na may kemikal na hnd pwede sa baby nakakaabnormal daw ng baby kya safeguard lang oh kya baby soap ang gamit ko kesa naman pa mapano yung baby ko .. pag iingat lang po 😅

5y trước

Ocge salamat po 😁

Bawal po yung mga pampaputi kasi sa nabasa ko may ingredients sya na hindi maganda para sa pregnant. Mas ok gamitin lang na soap yung pang baby like Johnson and Johnson na hindi masyadong scented.

Aq nga po momsh,kojiesan prn gnamit q kht nung preggy aq until now n nanganak n aq,kz ms hiyang q un kesa ibng papaya soap..😊😊pwde nman po sau yn bsta hiyang m rn.😊😊

Nung ako binawalan ako ng OB kase matapang daw ang mga ganyang sabon. Kaya pinagamit nya muna sakin dove or johnson okaya safeguard. Ginamit ko johnson po

sabe ng ob okay lang gumamit basta hindi ung mga soap na nakakapag pabalat or nagpepeel skin mo.. ibig sabihin mataas sa chemical yon.

Grabe yung sabon na yan , ambaho baho sakin 😂 Halos itapon ko yan pag makita ko

5y trước

Baliktad tayo momsh bango na bango ako sa sabon na yan 😅

Pwede po yan mommy. Ako po silka gamit ko nung preggy pa ko.

pwede naman po, as long as hindi ka po allergic dyan.

Nkakaputi yang lotion na yan ambango pa

Pwede yan sis, yan din po gamit ko. 😊

5y trước

Thanks sis 😊