pwede ba maligo sa ulan

7 months pregnant. Pwede ba maligo sa ulan na may ubo ako. Namimis ko kasi maligo sa ulan

24 Các câu trả lời

hahaha Ung mas nakakaawang basahin ung mga nag sipag anonymous lakas lakas ng loob nilang mag salita ng ganyan sayo 😅 ayaw mag show name takot na marealtalkan 😂 takot sa sariling Sagot sila pa ung g na g hahaha sge lang moms pag patuloy mo lang ng mainis sila kakasagot with Anonymous pa 😂😂 If you want make sure lang na may ipahid ka sa tummy mo den sa likod mo para dika agad malamigan kase ako naligo sa ulan I use baby oil muna lalo sa tummy para di agad pasukin ng lamig hehe

Una dapat nagrerest kayo kung may ubo para gumaling agad at hindi nagtatampisaw sa ulan. Pangalawa, napakadelikado umapak sa basa baka madulas ka at mapaanak pa ng wala sa oras. Ako nga sa shower ingat na ingat umapak at minemake sure kong kapit na kapit ang anti-slip mat at may chair pa ko habang naliligo.

Ako nga po iwas na iwas mabasa ng ulan baka ako magkasakit dahil apektado si baby pag ako naman nagkasakit ubo man o sipon, paano pa po kaya pag lagnat. Mahina ksi immue system pag buntis. Kung gsto nyo po magng safe si baby wag nalang. Marami tlgang bawal na hnd natin po pwede gawin sa ngayon...

Antalino ng tanong nyo po. Magiging mommy ka na po hindi mo kayang sagutin yan sarili mong tanong? Hindi ka aware na nakakalala ng ubo ang pagligo sa ulan? At buntis ka pa? Bat nag anak pa po kayo? Jusko naman

sorry parang timang lang tong tanong. kahit ikaw masasagot mo yan. bata ka ba? teenager? jusko. tanungin mo nanay mo kung pwede ka maligo sa ulan ng ganyan na nga sitwasyon mo. 😒

5y trước

Hahahhaa 😂😂😂😂

No po. Ang daming risk ng pagligo sa ulan mamsh. Baka madulas, matapilok, maaksidente. Prone din tayo sa infection so mas madali tayo magkakasakit. Behave muna tayo

Don't. Mas mahina ang immune system ng mga buntis, mas mabilis tayong magkasakit. Tiis tiis lang muna, tsaka ka na maligo sa ulan pag nakalabas na si baby.

Wag Sis bka mgkasakit ka kawawa si baby khit nga mgpaambon ndi dapt kse d bale if ikaw lng lang problem khit mgkasakit eh me baby ka sa tyan mo.

Wag nalang sis may sakit ka pala baka lalo lumala saka nakakasakit ng tyan ung amoy ng kalsada lalo na mainit tapos bigla uulan

Cge po go lang! Ikaw naman po may ubo at anak mo naman po yan e.. ligo lang kung san ka po masaya 👍