Pain sa Mga binti at singit

7 months pregnant Natural lang po ba na Sumasakit ung singit kahit wla pong sugat ang sakit nya po kase lalo na kapag nakahiga ka tas ttayo ka na po nararmdaman ko po din ito nung nag 4months ako pero di nmn gaano masakit ngyon po di nawawala . Ano po kya pwedeng gawen thank you po

1 Trả lời

hi po mamsh! ganyan din po ako nung buntis kahit pagkagising palang sa umaga pagka bangon masakit na agad. hindi ko po alam if normal pero baka po kasi malaki si baby? wala po akong ginawa, tiniis ko lang.. hope others can share and makapagbigay ng advice on how to deal with it.