ilang months po ung tyan nyo nung ngpa CAS kayo?

7 months pregnant na po ako. pwede na po ba?

11 Các câu trả lời

Usually po kasi para mapanatag mga kalooban ng mga mommies, mas gusto nila mag paCAS. Kasi lahat dun makikita. Pati yung size ng heart and other organs ni Baby.

24 weeks ako ngpa cas, im a first time mom at 39 so ako mismo nagsabi magpapa CAS talaga ko

Hanggang 28 weeks lang daw po ang cas eh, ask your ob po momsh😊

22 weeks pala ako pinagCAS nako. hehehe. High risk ih. 😁

Parang nasa 8mos na po yata ako nun

5y trước

nag ask ako sa ob ko kahapon di naman dw required except nalang kung may history ng abnormalities ang family dw po

from 18weeks pwede na

22 weeks ako pinag CAS..

21 weeks ako ng CAS

ano po ba un CAS?

5y trước

Ahh ok po thanks