masama po ba talaga matulog ng nakatihaya ang buntis? s

7 months pregnant na ako, pero mas komportable po akong matulog ng nakatihaya. sa ibang article dapat daw matulog sa left side..may nabasa din akong dapat daw nakatihaya para iwas na malaglag ang baby?

28 Các câu trả lời

ok nmn po, mhihirapan lg po mkaakyat/ makapasok mga nutrients na need ni baby kpag nktihaya dahil naiipit ibng nerves

Aq ntulog left side paggcng nkatihaya n..mnsan mskit n likod paglgi left side kya cguro npapathaya nlng..

masma po kaya always tagilid lng ako , tska mas hndi ako mkahinga pag nkatahiyaya ako

same tayo, nung una gusto ko nakatagilid pero ngayon ang hirap na, hirap din huminga

Natutulog din ako nakatihaya pero pag nalingat naman ako mag side position nako

Advisable po kasi ang left side kasi may maayos ang circulation ng blood.

Left and right lang sis. Pra dika mahirapan manganak at taasan ang unan.

Pwede naman po pero ako po papalit palit ako ng pwesto para di mangalay.

Same here mommy,mas komportable ako pg nkatiyaha..27weeks preggy

Pwede basta mataas po yung unan nyo para normal flow ng blood