7 months preggy po umitim mga kilikili singit leeg ko dede ko din marami nag sasabi na lalaki anak ko pero ultrasound ko is baby girl nag woworry ako bka mali ultrasound sakin dahil sa mga sinasabi ng kapitbahay...

256 Các câu trả lời

Ganun din ako 😂. Yung leeg ko merong guhit guhit tas nagbrown.. yung kilikili ko din nahkaroon ng guhit tas umitim 🤣. Pero nagblooming kasi ako kaya nalito ako kung ano ba tlga gender ng baby ko plus lagi ako nanaginip na lalaki daw ang anak ko. Pag CAS ko baby girl ang results.. pag babae kasi ang nakikita sa ultz sure na daw yun kasi madali lang malaman pag boy eh nakikita tlaga ang pen pen nya