UTI PROBLEM

7 months preggy po , kaso nag ka uti po ako ngayin at neresetahan ako ng widwyf ko ng antibiotic , ok lang ba yon ? lalo na sa bby ko ? medyo worried po ako e kasi antibiotic ung iinumin kong gamot

39 Các câu trả lời

Yes mumsh, that's safe po, kelangan po kasi matreat bacterial infection ninyo just make sure to take the full prescription.

Inom kang sabaw ng buko. Damihan mo inom ng tubig. Iwas sa maaalat, lalo softdrinks. My mga antibiotic na pwede sa buntis.

Okay lang, mommy. Mas mabuti na maagapan kasi baka maipasa kay baby yung infection. Inom ka din maraming tubig.

Same here po, nagtetake ako ngayon ng antibiotics gawa ng U.T.I para po sa safety ni baby 😊 6months 🤰

Yes po, ako nga 2x nag antibiotic next checkup ko kasi meron pa din kaya binigyan ulit ako ng antibiotic.

Ganyan din aq nung buntis aq sis good for 1 week q talaga ininum yun.. Okay lng basta galing sa ob mo..

5y trước

Ano po daw cause ng uti mamsh

Pwede din mag ka UTI si baby.. Maraming pwedeng epekto pag napabayaan.. Tubig.. Tubig.. Tubig..

Mas ok po na magamot agad yan mamsh. Si baby mo mag suffer kapag napabayaan ang uti

Ok naman po yan ..bsta galing sa midwife gnyan dn sakin dati doktor ng reseta😊

Drink plenty of water din po and pure buko juice para agad mawala uti mo