Advice pls 😢

7 months preggy po ako, nagpasa po ako medcert na need magbedrest for 30days nakalagay na reason is migraine kasi po sbi ng ob ko di pa pwede magleave kasi tatakbo agad ung araw para mat leave, kaso ayaw naman po tanggapin ng company ko ung bedrest nahihirapan na po kasi ako magpuyat bpo company po ako nagwowork #pleasehelp #pregnancy

12 Các câu trả lời

That medical certificate was given to you for a reason. Hindi basta-basta magbibigay ang OB niyan kung hindi mo naman kelangan lalo na’t kita naman na concerned siya sa iyong work. You can still ask for consideration sa company mo and if ayaw talaga nila, you have to choose whether to prioritize you and your baby’s health or your work

i am also on leave now for pre term labor... bedrest din nirequire ni ob and tinanggap agad ni tl un dhl galing naman sa doctor natin yun i think you should go straight to your clinic sa company mo... and then punta kana hr.. suggestion lang po..

You have to choose kase it’s your and your baby’s health na po ang maaapektuhan. May mga bpo naman na maluwag sa leave lalo if may leave credits ka pa. You should be open to your team lead. Maybe she could help you out

Kausapin mo muna ulit tl or yung OM nyo. Sa dapat prio ka sa sched dahil preggy ka lalo at may med cert ka naman. Ako nakailang bedrest din bago nanganak eh, kakapasok ko lng din noon and hindi pa ako regular

palagay mo nalang sa med cert momsh ung maselan magbuntis para ma bed rest ka, msydo mababaw ung reason for me lang ha if migraine, bpo worker rin here and currently 16 weeks preggy

they should use your sl credits, if ubos na leave without pay. matagal na din ako sa bpo, they're always considerate nmn in my case. kakasad na may company na di makaintindi.

if mabait ang boss mo and hr/ comp&ben dept, they would do is Leave without pay lang... ML wont be used until manganak ka yan ang sabi sakin dati kasi pinag bed rest din ako

Nanggaling rin po ko ng BPO. Pinagbedrest rin kc ko dahil critical kaya nag med cert rin ang ob ko. Tinanggap naman po ng TL. Kausapin mo lng po. Prayers po

ako din nagpapabedrest try mo nalang po ipamedcert ang threatened abortion kung nahihirapan ka po maselan kase baby ko kaya yan nakalagay sa medcert ko

for me po stop muna sa work as long as maka rest po kyoo the most important is ok po so bby sacrifice po si work kaysa si bby nyo po god bless po