Baby position

7 months preggy na po ako tanong ko lang po kung may chance pa mabago positolion ni baby sa tummy ko ? Pero okay na po nasa baba na po ulo nya pero magbabago pa po ba yun ?

1 Trả lời

Oo sis may chance pa na umikot since maaga pa. Patugtog ka lang sa lowerpart ng tummy mo para di na umikot. Wag mo din masyado palakihin space ni baby sa loob. Kasi sabi ni OB ko kapag sobrang matubig sa loob at malawag iikutan nya, may chance na magkulit kulit pa sya sa loob.

5y trước

Thanks po sa info. Mamsh