ask lng po

7 months preggy na po ako pero nakakaramdam ako ng paninikip ng dibdib.nkakahinga naman po ako pero as in magigising ako pag naninikip ulit tapos madalas na nangyayari sakin.normal po ba yun sa preggy?

1 Trả lời

Yes. Ganyan talaga, taasan mo yung unan mo kapag natutulog ka. Kapag lumala na hindi ka na din makahinga pacheck ka na sa OB mo. Lumalaki kasi si baby sa loob kaya lahat ng organs mo napupush pataas kaya simisikip dibdib mo.