Fetal Movement

7 months preggy here. Mommies, normal po ba na mag slow down yung movement ni baby sa tyan at this stage of pregnancy? Madalas po kasing walang movement si baby ko tapos gumalaw man siya, mahina lang. Kinakabahan na po kasi ako. Is this normal po?

1 Trả lời

sakin po nung 7th month ko malikot sya pero may times din na mahina at wala syang movement kasi tulog siya... basta po everyday nararamdaman niyong meron siyang movements

5y trước

Okay Sis. Noted po. Oo nga, lately masyado akong nag-iisip at naii-stress. I'll try to relax more. Maraming salamat po.😊❤