how to boost breastmilk

7 months na po si baby ko and we are pure breastfeeding. Kaso po ang payat na po ni LO kasi humina gatas ko for the past months. Gusto ko pa sana ituloy pagpapabf, please help po on what to do or magformula na lang po ba ako? 😢

1 Trả lời

7months baka naman malikot na si baby mo kasi nakakagapang na sya nyan or upo. Also, If within the normal weigjt sya ok lang na payat basta hnd sakitin at active pdin. Just continue breastfeeding