Baby

7 months na kong buntis pero may dugo na lumalabas sakin, hindi naman madami or mapula. Parang spotting lang, anong ibig sabihin non?

14 Các câu trả lời

tama ka po mommy spotting yan. consult kay OB para mabigyan ka ng prescription kung kinakailangan. sa 1st baby ko parang stain lang yung spotting ko pero binigyan pa din nya ko ng medications nun at bed rest

Magsabi po agad ke OB sis para sure. Mahirap po ipagsawalang bahala pag ganyan para dn po sa kaligtasan nyo ni baby

Pa’check na po kayo agad para mabigyan ng pampakapit at bedrest lang talaga. Baka po magpreterm labor pa kayo.

Ibig sabihin sis need mo punta kay OB just to make sure of your baby's health

Same tayu po. Anu lng po pinagawa sa ob ninyu?

Punta na po sa ob pra macheck po kau..

ako nga 4months planv ti

Pacheck up kana po para sure.,

Consult your OB na momsh

Punta ka sa ob mu