paranoid mom here

7 months na ako due on August. My weird feeling Lang dis past few days, nafifeel nio din ba c baby na parang pumipitik Lang. Gumagalaw nman xa pero iba talaga ung pagpitik Nia, mej naaalarm lang ako, di nman kaya masama un? Next visit ko pa kc Kay doc sa 29 pa, nkakaworry Lang😩 o baka napaparanoid Lang ako.

1 Trả lời

May time nga na hindi sya magalaw for the whole day.. gagalaw sya pero pitik lang.. malapit naman na check up momshie ask nyo nalang din ob nyo para wala din yung worry nyo.. basta think positive lang☺️

4y trước

Nkakapraning noh😩😩 pang third baby q na kc to ung last one q 8 years ago pa 😁 mej naninibago ulit ako